ทำไมฉันถึงชอบส้นเท้าแตกของคุณผู้หญิง!

(PS - ในตอนแรกนี้เป็นครั้งแรกที่เขียนเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2020 - การเชื่อมโยงที่ยอมรับที่นี่ - - แต่เนื่องจากคนโง่ที่ Medium ห้ามมัน - hehe ที่นี่ไป!)

(และ PS #2 - ถ้าคุณสามารถคาดเดาได้ว่าส้นเท้าของใครมาก่อนในภาพ - คุณจะได้รับรางวัลพิเศษ!ไม่, พวกเขาไม่ใช่ของเปาเบาแหม่ม, hehe)

เพราะพวกเขากรีดร้องบูชาไอ้หนู!

ใช่แล้วบูชา

และในขณะที่ผมได้ยินมาดาม Bao cackling ไปที่นี้, มองมาที่ฉันด้วยสายตาที่ — พร้อมกับมาดามโซเฟีย, เพื่อนบ้านประตูถัดไปของฉัน, น่ารักนางสาว V (เพื่อนบ้านในชีวิตจริง) และอื่น ๆ อีกมากมายอื่น ๆ อีกมากมายผู้หญิงที่งดงามและโดดเด่นอย่างเต็มที่ที่ผมดูเหมือนจะดึงดูดตัวเองเหมือนผีเสื้อกับเปลวไฟหนึ่งคิดมาถึงใจออกจากคนอื่น ๆ ทั้งหมด!

ขอบคุณครับ มาดาม

สถานที่ของฉันอยู่เสมอที่เท้าของคุณ - จริงๆแล้วภายใต้พวกเขา!;)

รู้สถานที่ของคุณ, บอย!

และมันก็เป็นเรื่องจริง เพื่อนรักหากคุณเป็นคนรัก femdom จริง, ที่, มากกว่าสิ่งอื่นใดควรจะอยู่ที่ด้านบนของใจของคุณ (และผมหมายถึงสมองของคุณ — ไม่หัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคุณ, เด็กผู้ชาย!).

มันเกี่ยวกับเธอเสมอ ไอ้หนูส่วนที่เหลือดังต่อไปนี้หลังจากนั้น, และนั่นเป็นเพียงความเป็นจริงเช่นคนรัก Femdom จริงต้องยอมรับที่จะมีประสบการณ์อย่างแท้จริงความสุขของการถูกจับในมือและเป็นเจ้าของ, ล็อค (เล่นสำนวนตั้งใจ!;), หุ้น. และ BARREL!

และสำหรับส้นเท้าแตก?

ก็เพราะพวกเขาเซ็กซี่สุดเหว่ยเลย

มันเป็นเท้าของเธอมันเป็นฝ่าเท้าของเธอและไม่ว่าสิ่งที่พวกเขาสมควรได้รับการเคารพบูชาและ Obesinanceและถ้าฉันต้องบอกคุณว่าทำไมคุณอาจไม่จำเป็นต้องอยู่ที่หน้านี้เพื่อนของฉัน

. เพราะพวกเขากรีดร้องนมัสการ.

มีการเขียนวรรณกรรมมากมายเกี่ยวกับพื้นรองเท้าที่ผ่อนคลายและเท้าสำหรับผู้หญิงและวิธีการ “เปลี่ยนผู้ใต้บังคับบัญชา” และอื่น ๆ และฉันไม่จำเป็นต้องมีปัญหากับเรื่องนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าและเป็น Madam Angie ทำให้ฉันทำบ่อยๆ ย่อย (ชาย) จะจ่ายเงินสำหรับการบริการดังกล่าว

สิ่งที่รีบเร่งอย่างแท้จริง!;)

ฟินดอม, ผมรักคุณ — และสาวๆ ที่ให้ความยินยอมที่จะแจกจ่ายแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของตัวเอง (และใช่แล้ว ผู้หญิงแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว))

คุณผู้หญิง คุณเป็นราชินีที่แท้จริงและเป็นเทพธิดา และคุณสมควรที่จะได้รับการเคารพบูชาเพย์ ลากู มาดาม!

แต่, ที่เป็น TRUE Femdom ในทั้งหมดนี้?

แล้วผู้หญิงที่ไม่มีเวลาไปร้านนวดเท้า หรือร้านเสริมสวยเพื่อทำเท้าล่ะ?

สิ่งที่เกี่ยวกับผู้หญิงที่ได้รับบนเท้าของเธอตลอดทั้งวันและเท้าของเธอเหม็น?

แล้วผู้หญิงที่ใส่รองเท้าส้นสูงทั้งวัน และพื้นของเธอยังมีกลิ่นอยู่ แม้หลังจากอาบน้ำล่ะ

และสิ่งที่เกี่ยวกับผู้หญิงที่ไม่มีย่อยเต็มใจเป็นยังไม่ได้

คุณได้รับภาพเด็ก

ผู้หญิงทุกคนเป็นผู้หญิงทุกคนและทุกคนมีความเหนือกว่าเพศชายและพวกเขาทั้งหมดสมควรได้รับการบูชาและอื่น ๆ (ในตอนแรก) ถ้าพวกเขามีส้นเท้าแตก (ความคิดของฉันนั่นคือ) เพราะพวกเขาจำเป็นต้องได้รับการผ่อนคลายโดยเร็วที่สุด!เช่นเดียวกับผู้หญิงในคำถาม

สถานที่ของผู้ชายอยู่ใต้ฝ่าเท้าของผู้หญิง ตลอดไป และเป็นสิทธิพิเศษของคุณในการเห็นเท้าและฝ่าเท้าที่สกปรกและหยาบกร้านของเธอ และเปลี่ยนมันให้สวยที่สุดเท่าที่เคยมีมา ในขณะที่เธอผ่อนคลาย มั่นใจและเซ็กซี่ในการควบคุมเธอเหนือคุณ!

เธอควบคุมได้เต็มที่

ขณะที่ผมมองไปที่เท้าของคนอื่น ๆ ที่สำคัญของฉัน (ฝ่าเท้าของเธอ), จริงวางในขณะที่เธออยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานบางอย่าง (ใช่, มาดามไม่ทำงานของเธอเอง, hehe 😉) — บางสิ่งบางอย่างเพียงแค่หลงฉัน.

มีบางอย่างหลงฉันขณะที่ฉันกำลังเขียนจดหมายข่าวรายวันของฉัน - ฟรีอย่างสมบูรณ์โดยวิธีการ, สำหรับคนรักหญิงของคุณ, และคุณสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่.

และนั่นคือ มาดามบาว และส้นเท้าน่ารักยังแตกของเธอ และอื่นๆอีกมากมาย

Ms. Bao, สำหรับผู้ที่ไม่ทราบว่าเป็นที่โดดเด่นใน Sin City Diaries — เล่ม #3, และถูกต้องดังนั้น.

เธอคือผู้หญิงที่เรียกฉันออกจากสีฟ้าสำหรับการนวดและยืนยันฉันได้รับหนึ่งเมื่อฉันไม่ต้องการจริงๆ และด้วยทัศนคติที่เข้มแข็งของเธอมั่นใจได้ว่าฉันได้อะไรนอกจากการนวดแบบ 'ผ่อนคลาย'

สำหรับสิ่งที่มันคุ้มค่า การนวดเหล่านั้นที่สาวๆ กลับมาบ้านมักจะเป็น 'สิ้นสุดความสุข' นวด 'คุณ, ผู้อ่านของ Sin City รู้ว่า, แต่ผู้หญิงคนนี้ทำอะไร แต่ให้ฉันสิ้นสุดความสุขที่คุณจะได้เห็นในหนังสือเล่มนี้, hehe, และมีฉันหมอบสำหรับเพิ่มเติม.

ยังไง?

ดีเจ๊ง orgasms (หรือการสำเร็จความใคร่บางส่วน) และความเกียจคร้านเป็นส่วนหนึ่งของมันเพื่อนของฉันและฉันจะไม่ปล่อยให้แมวออกจากถุงอย่างเต็มที่ยังไงก็เถอะ มาดามเบา สมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่านี้ และนั่นแหละคือสิ่งที่หนังสือเล่มนี้

แต่สิ่งหนึ่งที่ฉันจำได้เมื่อเธอเหวี่ยงขาขึ้นอย่างหัวเราะและพูดว่า “แฟนของคุณจะต้องโชคดีมาก!”(ในขณะที่ฉันจ่ายเงินให้เธอสำหรับการนวดและยังเริ่ม “กดเท้าของเธอ” — ฉันไม่สามารถช่วยมัน!)คือส้นเท้าแตกของเธอ

นั่นคือสถานที่ของคุณ, บอย!

เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่ฉันทำทำให้เธอประหลาดใจ, แต่เธอรู้ว่ามันลึกลงไปในภายใน (ซึ่งเป็นเหตุผลที่ส่วนที่เหลือของมันเกิดขึ้นในขณะที่มันทำ).

และเห็นได้ชัดว่าเธอไม่เคยมีผู้ชายคนหนึ่งหรือใครให้ความสนใจ (หรือเท่าของมัน) ไปที่ด้านล่างของเท้าของเธอเช่นเดียวกับฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งฝ่าเท้าแตกของเธอซึ่งเธอกำลังทำระดับของเธอที่ดีที่สุดที่จะดึงออกและซ่อนอย่างน้อยในตอนแรก (และหลังจาก “กด” ครั้งแรกเธอก็สบายพอที่จะให้ฉันทำมัน, hehe, และได้รับความสุขในการครอบงำที่แท้จริงของเธอ — ตามที่เธอควร!).

และกระเจี๊ยวของฉันก็เติบโตหนักขึ้นและหนักขึ้น และเธอไม่ได้ให้ฉัน handjob จริงเท่าที่เธอควร

คุณผู้หญิงโปรดทำมันให้หนักขึ้นผมสะอื้นและเธอมองมาที่ฉันในลักษณะที่น่ารำคาญและเริ่มที่จะ

.. แต่ดูนั่นก็เพียงพอแล้ว!

ผมปะทุขึ้น — — การสำเร็จความใคร่ที่ถูกทำลายอย่างแท้จริง (หรือบางส่วน) ที่ทำให้ฉันเงี่ยน และในขณะที่นั่นไม่ใช่เรื่องราวทั้งหมดที่จะอธิบายว่าทำไมฉันถึงขอร้องให้เธอกลับมาอีกครั้งหนึ่ง — นี้หลังจากที่เธอไม่ได้ให้เวลาเต็มเวลาที่ฉันจ่ายสำหรับ, hehe.

เธอรู้ว่าผมเป็นคนขี้ขลาด และฉวยโอกาสอย่างเต็มที่ และเธอควรจะ อ่า แต่เราถึงไหนกัน

ส้นเท้าแตกเพื่อนของฉันเปิดจริงสำหรับฉัน และฉันสงสัยว่าคนรักหญิงที่แท้จริงใด ๆ เพราะสำหรับฉันมันหมายถึง 'ผู้หญิงอีกคนหนึ่ง' ได้รับบนผ้าพันคอที่โดดเด่น

ไอทีหมายความว่าผู้หญิงโดยทั่วไปเป็นวิธีที่เหนือกว่าผู้ชาย - แม้แต่ผู้หญิงในยามค่ำคืนให้กับลูกค้าของเธอ!

และมันยังมีความหมายว่า ผู้ชายควรอยู่ใต้เท้าของผู้หญิงเสมอ และทำตามที่มาดามซูซานเคยบอกผมอย่างหยิ่งยโส

พูดกับฝ่าเท้านางสิ ไอ้หนูทำความรู้จักกับพวกเขาดีกว่าตัวเอง!

ใช่พวกเขากำลังเรียกร้องและสกปรกเด็กและใช่คุณจะเคารพบูชาพวกเขา!

และมันก็เป็นความจริง และขณะที่ฉันนวดเท้าของมาดามบาว ขณะที่เธอหัวเราะอย่างแท้จริงที่ลูกค้าจ่ายเงินกำลังหมอบอยู่หน้าเธอ และใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากฉันโดย ก) ปฏิเสธการสำเร็จความใคร่ของฉันและ ข) ออกจากช่วงต้นและค) เป็นคนไร้สาระ (ซึ่งปกติแล้วเธอจะไม่เคยทำกับผู้ชายตัวจริง — ตรงกันข้ามฮิฮิ, เหมือนผู้หญิงคนอื่น ๆ ที่ผมเคยกล่าวถึงใน Sin City Diaries).. ความคิดของฉันเป็นเพียงสิ่งหนึ่ง.

และฉันถามเธอ

“มาดาม ผมขอซื้อโลชั่นทาเท้าให้หน่อยได้มั้ยครับ”

“หือ?????”

และ guffaws ที่เธอปล่อยออกมา. ดี, ให้ฉันเพียงแค่บอกว่าเป็นไอซิ่งบนเค้ก.

แล้วฉันซื้อโลชั่นให้เธอรึเปล่า

ดีที่คุณจะต้องตรวจสอบหนังสือที่จะหา - แต่ตอนนี้ที่ว่าทำไมฉันรักส้นเท้าแตกมากที่สุดเท่าที่เท้าปรนเปรอและส้นเท้า - เพราะมันทำให้ฉันนึกถึงแม้โมเอะทันทีว่าเธออยู่ที่นั่นด้วยเหตุผล - ที่จะบูชา, และที่มัน!

เหมือนเทพธิดาที่เธอมักจะเป็นและจะเป็น!😉

ขอบคุณครับ มาดามซาบซึ้งมาก

ดีที่สุด

ไมค์ วัตสัน

P.S. — อย่าลืมรับสำเนาของ Sin City Diaries - รวบรวมขวาที่นี่.

P.S #2 — ตรวจสอบให้แน่ใจและตรวจสอบคอลเลกชันของเราของจีนรวบรวม femdom ขวาที่นี่.

You may also like...