ผู้ชายที่ดูดไก่ “เกย์”?

Home  >>  Uncategorized  >>   ผู้ชายที่ดูดไก่ “เกย์”?

ผู้ชายที่ดูดไก่ “เกย์”?

5
Dec,2022
Spicy Erotic
off

เรียนผู้อ่านครับ

แม้ว่าคำแนะนำที่นี่จะมาจากมุมมองของ BDSM แต่ความจริงก็คือคำแนะนำนี้ใช้ได้อย่างเท่าเทียมกันจากมุมมองของวานิลลาเช่นกัน

ลบ “cuck” ส่วน, และการอ้างอิงถึง femdom, และสิ่งที่คุณเหลือด้วยคือคำตอบของคุณ.

ในระยะสั้นนรกไม่ -การกระทำที่เรียบง่ายของ fellating ชายอีกคนหนึ่งไม่ว่าจะรักไม่ได้ในหนังสือของฉันทำให้คุณ “เกย์”... และเป็นคำตอบที่ยาวนานและและ whys และด้วยเหตุที่อ่านต่อ!

กลับสองสามปีที่ผ่านมาเมื่อครั้งแรกที่ผมเขียน “Cuck กลาง”, อย่างแท้จริงคู่มือการแตกหักให้กับบรรดาของคุณที่มี “น่าปวดหัว” (เล่นสำนวนตั้งใจ), ฮิฮิ, จะ cuckolded, sissified และอื่น ๆ, ผมมีความคิดที่มันจะใช้เวลาปิดเหมือนมันไม่.

ในความเป็นจริงฉันจะไม่โกหกที่จะบอกคุณว่าหลังจากที่ “เทพธิดาอินเดีย” หนังสือ (และเหล่านั้นเป็นนวนิยายหมดจด) — นี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “วิธีการ” หนังสือ, หรือคู่มือที่ผมชอบที่จะเรียกมันได้เขย่าโลกของเครื่องราง.

แนรี่สัปดาห์ไปโดยไม่ได้ราดรายการของฉันยอดขาย, และได้รับจำนวนของผู้ชายที่มีแฝง “รักร่วมเพศ” แนวโน้มและความปรารถนาที่จะดูดไก่ (ซึ่งเป็นจริงมากของสิ่งที่ถูก cuckolded ถูกเดือดลงไป, ฮิฮิ — — ที่ไก่น่ารัก, เพลา, แพรว, หัวรั่ว, ลูก... ตูดของเขา... บูชาเขาในขณะที่คุณทำเธอ...)

แต่ผมกำลังถูกแบกไปไม่ใช่เหรอ?

นี่ไม่ใช่บทความเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นเช่นเปิดใหญ่ (หรือเปิดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเรื่องที่) เกี่ยวกับการถูกข่มขัน, และทำไมมันเป็นเช่นจินตนาการร้อนสำหรับคนจำนวนมาก.

นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับคำถามการเผาไหม้อื่น ๆ, หรือแน่นอนปริศนาที่คนมี — ชายและหญิงรวม!

Cuck Central ที่โด่งดังและขายดีที่สุดของโลก — 16 วิธีในการเปลี่ยนความผาสุงอย่างแท้จริง...มีจำหน่ายที่

ทั้ง “ฉันเป็นเกย์ถ้าฉันทำเช่นนี้” ปริศนาที่

หรือ, ว่า “เขาเป็นเกย์” ถ้าเขาต้องการที่จะถูกจับกุ๊กคิด.

หรือ, “เขาไม่รักฉันจริงๆ” ถ้าเขาต้องการที่จะถูกคอกคอก (และนี้ถูกกล่าวโดยมาดามซู, cuckoldress au extraordinnaire ถ้าผมอาจจะพูดอย่างนั้น, จับคู่และเท่ากับเจ้าหญิงโจอานี — ถ้าคุณเคยอยู่ในเซินเจิ้น, จีน — วางฉันบรรทัด, และฉันจะดูว่าคุณทั้งสองสามารถขอขึ้น, hehe)..

มากที่จะเขียนมากที่จะทำเช่นเวลาน้อยและดังนั้นจึงควรจะเป็นสำหรับน้องสาวที่แท้จริงที่ให้บริการเมียน้อยของเธอเป็นฉันในขณะนี้!

Hehe (ดังนั้นเตือนฉันถ้าฉันไม่ได้รับข้างต้นสองหัวข้อเร็ว ๆ นี้.)

อย่างไรก็ตามในขณะที่จินตนาการการกุศลและ m-on-m เป็นสิ่งที่ผู้ชายจำนวนมากจะเข้าไปใน, มีค่าไม่กี่คนที่เคยพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างเปิดเผย (ตรงข้ามกับเพศหญิงที่มักจะเปิดกว้างมากขึ้นในแง่ของการพูดคุยเกี่ยวกับความต้องการรักร่วมเพศ — และความสัมพันธ์ - เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ระหว่างเพศชายโดยทั่วไป).

มันเป็นกุญแจสำคัญที่จะต้องทราบว่าผู้ชายส่วนใหญ่ที่มีการจัดเรียงของเครื่องรางนี้มักจะมั่นใจเพศชายอัลฟาในสถานการณ์ที่ “จริง” ชีวิตแน่นอนว่าเคล็ดลับบางอย่างด้านล่างนี้จะทำให้คุณกลายเป็นเบต้าที่สมบูรณ์แบบ แต่ถ้าคุณเป็นอัลฟ่าพอที่จะเปลี่ยนเบต้าได้ และมั่นใจในเรื่องนี้แล้วคุณจะหาได้ยากสำหรับผู้หญิงของคุณ!

นอกจากนี้ยังเป็นกุญแจสำคัญในการหลีกเลี่ยงและอยู่ห่างจากป้ายกำกับ

สังคมสีเราในวงเล็บและประเภท “คงที่” เมื่อความจริงก็คือว่ามันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับเฉดสีเทาสำหรับแต่ละบุคคล

ยกตัวอย่างเช่น เรารู้จักคนเดียวที่ “อย่างแท้จริง” ยอมจำนน 24/7?

แม้ชายที่ถูกล็อคและบริสุทธิ์ มักจะได้รับในการขัดแย้งกับ Domina ของเขา... แม้ว่าคนสุภาพ!

แม้ที่เข้มงวดที่สุดและโหดร้าย (เฮ้, ที่ดีบางครั้ง!)ผู้หญิงที่โดดเด่นบางครั้งก็ต้องการที่จะ “ถือ” โดยชายที่พวกเขากำลังอยู่ในความสัมพันธ์กับนี่หมายความว่าพวกเขาโดดเด่นน้อยลงเป็นผลหรือไม่

ไม่ใช่ทั้งหมด เพื่อนเอ๋ย

มันเกี่ยวกับเฉดสีเทา และตอนนี้คำถามที่เผาไหม้

คุณเป็น “เกย์” ถ้าคุณดูดกระเจี๊ยว?

ดีฉันใช้เวลาในการนี้คือ

ถ้าคุณฝันที่จะอยู่ในความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจริงกับคนที่มีเพศเดียวกันก็เป็นเพียงแล้วที่เราเริ่มเข้าสู่ดินแดน “เกย์” หรือ “เลสเบี้ยน”

ไม่ว่ามีอะไรผิดปกติกับที่, แต่ในกรณีส่วนใหญ่ผู้ที่ถูกกอดไม่เคยคิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจริงกับส่วนอื่น ๆ ของชายมากกว่าไก่ของเขา, ลูกและตูด — — และการเล่นอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง!

นี่ไม่ได้ทำให้คุณเป็นเกย์เพียงแค่นี้บอกว่าคุณต้องการที่จะสำรวจและติดต่อกับด้านผู้หญิงของคุณและส่ง!

มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างการเพลิดเพลินกับการเผชิญหน้ารักร่วมเพศกับ “การเป็นเกย์”

ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าคนนี้ จัดว่าคุณเป็นเกย์— - ใครจะสนกันล่ะ

ตราบใดที่คุณยังรู้สึกสบายใจอยู่ลึกๆ กับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ และคู่หูของคุณก็เช่นกัน ใครจะสนว่าคนอื่นคิดอย่างไร

มันไม่สำคัญหรอก เพราะฉะนั้นอย่าให้ความคิดเหล่านี้มาบดบังความสนุกของคุณ!ผมพูดถึงเรื่องนี้เพียงเพราะคำถามข้างต้นเป็นสิ่งแรกที่ปรากฏในจิตใจของคนส่วนใหญ่เมื่อ cuckolding ถูกนำขึ้นและมักจะมวยปล้ำมากมายกับส่วนหนึ่งของคนที่ต้องการ “ปล่อยให้ไป” และในที่สุดเนื่องจากสภาพสังคมชนะ

นี้เป็นที่น่าเศร้าอย่างแน่นอน, ในขณะที่คุณไม่สามารถอย่างแท้จริงได้รับออกไปจากความต้องการพื้นฐานของคุณและคุณเป็นจริงลึกลงไปในภายใน.

นึ่งร้อน “Cuckold รวบรวม"โดยไมค์วัตสัน.

ให้คำสัตย์ปฏิญาณที่จะยืนยันกับตัวเองว่า ถ้าคุณชอบการส่ง หรือถูกทำให้อับอาย — หรือเลียลูกบอลของชายอื่นตามที่คุณต้องการให้เลียของคุณ — หรืออะไรก็ตามที่เป็นธรรมชาตินั้น หากว่ามันเป็นความยินยอม ไม่มีอะไรผิดปกติกับมัน!

ทำซ้ำนี้กับตัวเองซ้ำแล้วซ้ำอีกยังยืนยันกับตัวเอง (ถ้าคุณเป็นผู้ชาย) ว่าคุณจะไม่ปล่อยให้ “ธรรมทางสังคม” กำหนดสิ่งที่คุณสามารถหรือไม่สามารถเพลิดเพลินหรือวิธีการที่คุณจะใช้ชีวิตของคุณโดยทั่วไป!

ดังที่ Claude Bristol ได้ตั้งข้อสังเกตอย่างถูกต้องในเวทมนตร์แห่งความเชื่อว่า “การทำซ้ำของบทสวดเดียวกัน คาถาเดียวกัน การยืนยันเดียวกันจะนำไปสู่ความเชื่อ และเมื่อความเชื่อนั้นกลายเป็นความเชื่อมั่นอย่างลึกซึ้งแล้ว สิ่งต่างๆจะเกิดขึ้น”

เชื่อฉัน เมื่อคุณปล่อยให้จิตใต้สำนึกของคุณหลวมในแง่ของการใฝ่หาสิ่งที่มันต้องการจริงๆ — — — ปาฏิหาริย์สามารถ — — — และ DO เกิดขึ้น!

ดีที่สุด,

ไมค์ วัตสัน

P.S. — ให้แน่ใจว่าเกินไป, เพื่อตรวจสอบคอลเลกชันของหนังสือเกี่ยวกับ Femdom อินเดีย (เห็นได้ชัดว่าเป็นรูปแบบที่นิยมมากขึ้น) ที่ URL ต่อไปนี้ — 

รายการนี้ปรากฏตัวครั้งแรกที่นี่ - - แต่เนื่องจาก Medium แบนบัญชีดี... ที่นี่ไปที่นี่!

%d bloggers like this: