Thế giới nổi tiếng, nhiều đánh giá cao Mike Watson femdom bản tin, và tại sao BẠN nên đăng ký nó — thời gian — không chơi chữ dự định!

Đây là một thuê bao mỗi người đam mê femdom nghiêm trọng PHẢI có, bạn bè của tôi, MỖI người yêu femdom nghiêm trọng phải có điều này trong danh sách đăng ký của họ - để được gia hạn tại sớm nhất.

Di chuyển sang một bên Netflix, Binge bất cứ điều gì, hoặc Thủ tướng (tốt, không Thủ, hehe) - nhưng bạn nhận được hình ảnh.

Và tại sao?

Vâng, tôi sẽ không gõ nó ra ở đây, Paula nói nó rất tốt trong xem xét video của cô ấy về nó, mà tôi sẽ đăng ở đây!

(Liên kết -

Và điều đó, bạn tôi là tất cả những gì cần phải nói!

Chào Paula -

Cảm ơn một lần nữa - bạn thực sự vượt qua chính mình với mỗi video đi qua!! Cảm ơn vì đã gán cho những suy nghĩ về “concieve, believe, achieve” (thực tế hóa đầu tiên trong tâm trí, sau đó trong thực tế!) - đó là chính xác như thế nào nó xảy ra, đó là chính xác những gì tôi nói là tốt - - mặc dù trong những từ khác nhau! Và, cảm ơn cũng cho tất cả những người khác bạn nói - và đã viết - vâng, bản tin femdom này thực sự là một thuê bao Mỗi người đam mê femdom nghiêm trọng phải có trên kệ sách của họ, kỹ thuật số hoặc bằng cách khác!!!

VÂNG, khiêu dâm “công nghệ” như bạn đặt nó và giao tiếp khiêu dâm không chỉ tăng theo ngày - mà đúng hơn, nó không bao giờ “dừng lại”. - He. Đây là những ham muốn sâu sắc, những điều mọi người muốn sâu bên trong, vì vậy đây là một trong những doanh nghiệp lâu đời nhất, thực sự, nếu bạn nhìn vào nó theo cách đó!

Phim - bạn có tin điều đó, mọi người đã thực sự hỏi tôi nếu tôi có thể viết kịch bản cho họ. Hah. Nhưng tôi đã thường nghĩ đến việc làm một số cuốn sách của tôi vv thành phim, nếu cơ hội trình bày chính nó - sẽ là đáng yêu - và bạn nói nó rất tốt “bản tin femdom đã đạt được tình cảm trên toàn thế giới, và những cuốn sách của ông nên được làm thành phim để được thưởng thức trong rạp chiếu phim và các nền tảng trực tuyến vv!”.

Cảm ơn bạn - cảm ơn bạn - nhiều đánh giá cao - trên cùng một trang luôn luôn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Tốt nhất,

Mike Watson

Đăng ký NOW, bạn của tôi - nếu bạn nghĩ rằng sách và hướng dẫn sử dụng của tôi là “một cái gì đó” - tốt, bạn sẽ được gần thổi đi (không chơi chữ) ở đây!

Tốt nhất

MW

You may also like...