โลกที่มีชื่อเสียง, ชื่นชมมากไมค์วัตสันจดหมายข่าว femdom, และเหตุผลที่คุณควรจะสมัครสมาชิกกับมัน — ระยะเวลา — ไม่มีเล่นสำนวนตั้งใจ!

นี่คือการสมัครสมาชิกทุกคนที่ชื่นชอบ femdom ร้ายแรงต้องมี, เพื่อนของฉัน, ทุกคนรัก femdom ร้ายแรงจะต้องมีนี้ในรายชื่อการสมัครสมาชิกของพวกเขา - ที่จะต่ออายุที่เร็วที่สุด.

ย้ายกัน Netflix, การดื่มสุราสิ่งที่, หรือนายกรัฐมนตรี (ดี, ไม่ได้นายกรัฐมนตรี, ฮิฮิ) - แต่คุณจะได้รับภาพ.

และทำไม?

ดีฉันไม่เคยพิมพ์มันออกมาที่นี่, พอลล่าบอกว่ามันให้ดีในการตรวจสอบวิดีโอของเธอของมันซึ่งฉันจะโพสต์ที่นี่!

(ลิงค์ -

และนั่นเพื่อนของฉันคือทั้งหมดที่ต้องพูด!

สวัสดี พอลล่า

ขอขอบคุณอีกครั้ง - คุณอย่างแท้จริงเอาชนะตัวเองกับวิดีโอที่ผ่านแต่ละ!!ขอบคุณสำหรับการกำหนดความคิดเกี่ยวกับ “concieve, เชื่อ, บรรลุ” (actualization แรกในใจแล้วในความเป็นจริง!)- นั่นคือสิ่งที่มันเกิดขึ้นนั่นคือสิ่งที่ฉันพูดเช่นกัน - - แม้ว่าในคำที่แตกต่างกัน!และ, ขอบคุณเป็นอย่างดีสำหรับทุกคนที่คุณกล่าวว่า - และเขียน - ใช่, จดหมายข่าว Femdom นี้เป็นอย่างแท้จริงสมัครสมาชิกทุกคนที่ชื่นชอบ femdom ร้ายแรงจะต้องมีบนชั้นวางหนังสือของพวกเขา, ดิจิตอลหรืออื่น ๆ!!!

ใช่เร้าอารมณ์ “เทคโนโลยี” ในขณะที่คุณใส่มันและการสื่อสารกามไม่เพียง แต่เพิ่มขึ้นตามวัน - แต่มันไม่เคย “หยุด”เหอฮีเหล่านี้เป็นความปรารถนาลึกสิ่งที่ทุกคนต้องการลึกลงไปในดังนั้นนี่คือหนึ่งในธุรกิจที่เก่าแก่ที่สุดจริงๆถ้าคุณมองไปที่มันด้วยวิธีนั้น!

ภาพยนตร์ - คุณจะเชื่อว่ามันคนได้จริงถามฉันว่าฉันสามารถเขียนสคริปต์สำหรับพวกเขาฮ่าแต่ฉันมักจะคิดเกี่ยวกับการทำบางส่วนของหนังสือของฉัน ฯลฯ เป็นภาพยนตร์ถ้ามีโอกาสนำเสนอตัวเอง - จะน่ารัก - และคุณบอกว่ามันให้ดี “จดหมายข่าว Femdom ที่ได้รับความรักทั่วโลกและหนังสือของเขาซึ่งควรจะทำในภาพยนตร์ที่จะมีความสุขในโรงภาพยนตร์และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ฯลฯ!”

ขอบคุณ - ขอบคุณ - ชื่นชมมาก - ในหน้าเดียวกันเสมอ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

ดีที่สุด,

ไมค์ วัตสัน

สมัครสมาชิกตอนนี้เพื่อนของฉัน - ถ้าคุณคิดว่าหนังสือและคู่มือของฉันเป็น “บางสิ่งบางอย่าง” - ดีคุณจะใกล้พัดไป (ไม่มีปุน) ที่นี่!

ดีที่สุด

เมกะวัตต์

You may also like...