Sức mạnh đến từ ONE!

Home  >>  Uncategorized  >>   Sức mạnh đến từ ONE!

Sức mạnh đến từ ONE!

9
Dec,2022
Spicy Erotic
off

Ôi trời... Mai!

Thưa bà, PAYE LAGU!

Và Paula, với tất cả các đánh giá tuyệt vời của cô - cả bằng lời nói và cách khác, đã THỰC SỰ, thực sự vượt qua chính mình trong một trong này!

Nữ bá tước, tôi rất cầu xin hôn đôi chân của bạn (cô ấy không thực sự thích mọi người chạm vào cô ấy, vì vậy không xảy ra, hehe) - - cho một trong những này, bạn đã nhấn móng tay trên ĐẦU THẬM CHÍ NHIỀU HƠN!!!

Cô ấy là một phụ nữ lớn tuổi, và tâm trí của cô ấy sắc sảo như bao giờ hết, và cô ấy đánh giá tất cả những điều này rất tốt, rất phân tích, và cách cô ấy kết thúc bài đánh giá của mình bằng cách “cô ấy hoàn thành cuộc chinh phục của cô bằng cách biến anh ta thành tôi tớ của cô ấy” - tốt - Paula - MIND của bạn đã biến tôi thành người hầu của bạn.

Tôi nghi ngờ bà - hoặc Nữ Bá tước Paula biết điều này!

Dù sao đi nữa.

Cuốn sách này “Mai đáng yêu của tôi người giúp việc Ấn Độ”, là, như tôi đã nói với Paula sau khi cô đọc nó - THẬT SỰ VIẾT TRONG DÒNG CHẢY!

Tôi thậm chí còn chưa gặp Suvi.

(trước khi viết nó).

Đó là một cái nhìn cô ấy cho tôi trên Wechat, một vài từ “không, công việc của bạn!” - giống như với công chúa Joanie không thể nào quên đã làm nó!

Như Paula nói trong bài đánh giá...

cảm xúc là quan trọng nhất, không chỉ là vật lý.

Vì vậy, đúng vậy, thưa bà - như bạn nói, “thật đáng tiếc” hầu hết các chàng trai không nhận được điều đó! Haha.

Các “trao đổi của cái nhìn làm cho nó không thể cho người đàn ông để quên” - SO TRUE!!!!! Thông thường lần, và hầu hết thời gian, một cái nhìn vào duy nhất của cô ấy, một từ từ từ cô ấy, tất cả đến từ tiềm thức do đó sức mạnh đằng sau đó ONE ACTION!

Và tôi đã viết rất nhiều về điều đó, và tác động tiềm thức đối với cuộc sống của bạn nói chung - nó thực sự là động lực đằng sau mọi thứ nếu bạn nhận được sự trôi dạt của tôi.

Nếu bạn muốn thu hút femdom, bạn điều kiện và đào tạo tiềm thức FIRST, đó là cách duy nhất nó sẽ xảy ra (nếu bạn thực sự vào nó, điều này sẽ là tự nhiên đối với bạn, giống như một con vịt uống nước, nhưng tôi cung cấp những lời khuyên cần thiết để di chuyển quá trình trên anyway... và khẳng định quá!)

Dù sao thì...

Đó là điều đó.

Đi tới trang đánh giá, nhận cuốn sách NGAY BÂY GIỜ.

Và đó là nó, thực sự! CỦA TÔI! Mai... - He.

Tốt nhất,

Mike Watson

%d bloggers like this: