Có phải những kẻ hút gà “gay”?

Home  >>  Uncategorized  >>   Có phải những kẻ hút gà “gay”?

Có phải những kẻ hút gà “gay”?

5
Dec,2022
Spicy Erotic
off

Kính thưa Reader,

Trong khi lời khuyên ở đây có nghĩa là được lấy từ quan điểm BDSM, sự thật thực sự là lời khuyên cũng được áp dụng từ quan điểm vani.

Loại bỏ phần “cuck”, và tham chiếu đến femdom, và những gì bạn còn lại với là câu trả lời của bạn.

Trong ngắn hạn, địa ngục không có -hành động đơn giản của fellating một người đàn ông khác, không có vấn đề như thế nào yêu thương, không trong cuốn sách của tôi làm cho bạn “gay”... và như đối với câu trả lời dài, và tại sao và do đó, READ ON!

Trở lại một vài năm trước đây, khi tôi lần đầu tiên viết “Cuck Central”, thực sự là hướng dẫn dứt khoát cho những người trong số các bạn đang “đau” (chơi chữ dự định), hehe, để được còng, lừa gạt và nhiều hơn nữa, Tôi thực sự không có ý tưởng nó sẽ cất cánh như nó đã làm.

Trong thực tế, tôi sẽ không nói dối để nói với bạn rằng sau những cuốn sách “Nữ thần Ấn Độ” (và đó là những cuốn tiểu thuyết thuần túy) — cuốn sách này đặc biệt “làm thế nào để”, hoặc hướng dẫn như tôi thích gọi nó đã thực sự rung chuyển thế giới của tôn sùng.

Nary một tuần trôi qua mà không có nó đứng đầu danh sách bán hàng của tôi, và cho số người có khuynh hướng “đồng tính luyến ái” tiềm ẩn và mong muốn hút gà trống (mà thực sự là rất nhiều những gì bị còng bị còng xuống, hehe — — gà trống đáng yêu, cái trục, lấp lánh, đầu rò rỉ, những quả bóng... mông của anh ta... anh ta như bạn làm HER...)

Nhưng tôi đang bị cuốn trôi, phải không?

Đây không phải là một bài viết về những gì là một biến lớn như vậy (hoặc bật lớn nhất, cho rằng vấn đề đó) về việc được còng, và tại sao nó là một tưởng tượng nóng bỏng cho nhiều người.

Đây là câu hỏi nóng bỏng khác, hoặc thực sự là những câu hỏi khó hiểu mà mọi người có — bao gồm cả nam giới và phụ nữ!

Cuck Central nổi tiếng và bán chạy nhất thế giới — 16 cách để thực sự biến đổi INTO cuckold bạn đã luôn luôn MUỐN ĐƯỢC bởi Mike Watson. Có sẵn tại

Tất cả “tôi có đồng tính nếu tôi làm điều này” câu đố

Hoặc, các “Is he gay” nếu anh ta muốn được cuckolded suy nghĩ.

Hoặc, “anh ấy thực sự yêu tôi” nếu anh ấy muốn được còng (và điều này đã được nói bởi Madam Su, cuckoldress au extraordinnaire nếu tôi có thể nói như vậy, phù hợp và ngang bằng chỉ bởi công chúa Joanie — nếu bạn từng ở Thâm Quyến, Trung Quốc - thả tôi một dòng, và tôi sẽ xem nếu bạn có thể nối lên, hehe). nhưng một lần nữa, một bài khác ở đó.

Rất nhiều để viết, quá nhiều việc phải làm, ít thời gian như vậy, và vì vậy nó nên được cho một sissy thực sự phục vụ tình nhân của cô như tôi hiện tại!

Hehe (vì vậy nhắc nhở tôi nếu tôi không nhận được hai chủ đề trên sớm.)

Dù sao, trong khi những tưởng tượng cuckolding và m-on-m là một cái gì đó mà rất nhiều chàng trai tham gia vào, một số ít quý giá sẽ thực sự nói về nó một cách công khai (trái ngược với phụ nữ thường cởi mở hơn nhiều về mặt nói về ham muốn đồng tính luyến ái - và các mối quan hệ - cũng như các mối quan hệ đa giới nói chung).

Đó là chìa khóa cần lưu ý rằng hầu hết các chàng trai với loại tôn sùng này thường là những con đực alpha tự tin trong các tình huống “thực” cuộc sống. Chắc chắn, một số mẹo bên dưới biến bạn thành phiên bản beta hoàn hảo... nhưng nếu bạn đủ alpha để biến beta, và tự tin về nó, thì bạn là một phát hiện hiếm có cho người phụ nữ của bạn!

Nó cũng là chìa khóa để tránh và tránh xa LABELS.

Xã hội vẽ chúng ta thành các dấu ngoặc và các loại “cố định” khi sự thật là nó là tất cả về sắc thái của màu xám cho mỗi cá nhân.

Ví dụ, chúng ta có biết một người “thực sự” phục tùng 24/7 không?

Ngay cả một người đàn ông bị khóa và trong sạch thường sẽ tham gia vào các cuộc tranh luận với Domina của mình... mặc dù những người lịch sự!

Ngay cả những nghiêm ngặt và tàn nhẫn nhất (hey, đó là tốt đôi khi!) Phụ nữ chiếm ưu thế đôi khi chỉ đơn giản là muốn được “nắm giữ” bởi những người đàn ông mà họ đang có mối quan hệ với. Điều này có nghĩa là họ ít chiếm ưu thế hơn?

Không phải tất cả, bạn tôi.

Đó là về sắc thái của màu xám, và bây giờ là câu hỏi nóng bỏng.

Bạn là “gay” nếu bạn hút tinh ranh?

Vâng, tôi nghĩ về nó là thế này.

Nếu bạn mơ ước được trong một mối QUAN HỆ thực tế với một người cùng giới tính, nó chỉ là sau đó chúng tôi bắt đầu nhận được vào “gay” hoặc “lesbian” lãnh thổ.

Không phải là có bất cứ điều gì sai trái với điều đó, nhưng trong phần lớn các trường hợp, những người bị còng đã không bao giờ nghĩ về một mối quan hệ thực tế với bất kỳ phần nào khác của người đàn ông hơn là vòi nước, quả bóng và mông của mình — và các trò chơi liên quan khác!

Điều này không làm anh đồng tính. Điều này đơn giản nói rằng bạn muốn khám phá và liên lạc với mặt nữ tính của bạn, và SUBMIT!

Có một sự khác biệt rất lớn, rất lớn giữa tận hưởng những cuộc gặp gỡ đồng tính và “trở thành đồng tính”.

Hơn nữa thậm chí nếu điều này phân loại bạn là đồng tính — — ai thực sự quan tâm?

Vì vậy, miễn là bạn cảm thấy thoải mái trong sâu bên trong với những gì bạn đang làm, và các đối tác của bạn cũng vậy, những người thực sự quan tâm đến những gì mọi người nghĩ?

Nó thực sự không quan trọng - vì vậy đừng để những suy nghĩ này làm đám mây niềm vui của bạn! Tôi đề cập đến điều này chỉ vì câu hỏi trên đây là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của hầu hết mọi người khi cuckolding được đưa lên, và thường vật lộn với một phần của người đàn ông muốn “buông tay” và cuối cùng, do điều hòa xã hội, chiến thắng.

Điều này thực sự là buồn, vì bạn không bao giờ có thể thực sự thoát khỏi những ham muốn cơ bản nhất của bạn và những người bạn thực sự là người sâu bên trong.

Các hấp nóng “Cuckold Compilations” của Mike Watson.. có sẵn tại

Hãy tự nguyện khẳng định với chính mình rằng nếu bạn thực sự thích phục tùng, hoặc bị sỉ nhục — hoặc liếm bi của người khác như bạn muốn của bạn bị liếm — hoặc bất cứ điều gì có tính chất đó, sau đó miễn là sự đồng thuận, thì không có gì sai trái với điều đó!

Lặp lại điều này cho chính mình hơn và hơn nữa. Cũng khẳng định với chính mình (nếu bạn là một người đàn ông) rằng bạn sẽ không để “phong tục xã hội” ra lệnh những gì bạn có thể hoặc không thể thưởng thức, hoặc làm thế nào bạn sẽ sống cuộc sống của bạn nói chung!

Như Claude Bristol đã ghi nhận một cách chính xác trong Magic of Tin Lành, “Lặp lại những bài ca tương tự, cùng một câu thần chú, cùng một lời khẳng định dẫn đến niềm tin, và một khi niềm tin đó trở thành một niềm tin ngồi sâu sắc, mọi việc sẽ xảy ra”.

Tin tôi đi, một khi bạn để tiềm thức của bạn lỏng lẻo trong việc theo đuổi những gì nó thực sự muốn —— phép lạ có thể — và DO xảy ra!

Tốt nhất,

Mike Watson

P.S. — Hãy chắc chắn quá, để kiểm tra bộ sưu tập sách trên Ấn Độ femdom (rõ ràng là một chủ đề ngày càng phổ biến) tại URL sau đây — 

Mục này lần đầu tiên xuất hiện ở đây - - nhưng kể từ khi Medium cấm tài khoản, tốt... ở đây đi đây!

%d bloggers like this: