Tại sao tôi yêu gót nứt của Madam!

(PS - ngay từ đầu, điều này lần đầu tiên được viết vào ngày 14 tháng 6 năm 2020 - liên kết kinh điển HERE - - nhưng kể từ khi các dumbasses tại Medium cấm nó - hehe, đây đi!)

(và PS #2 - nếu bạn có thể đoán gót chân của ai đến FIRST trong bức tranh - bạn sẽ nhận được một giải thưởng đặc biệt! Không, chúng không phải của Bảo Bảo Ma'am, hehe).

Bởi vì họ hét lên thờ phượng. NHÓC!

Đúng vậy. Hãy thờ phượng!

Và như tôi có thể nghe thấy bà Bảo cào cào về điều này, nhìn tôi với cái nhìn đó trong mắt — cùng với bà Sophia, hàng xóm bên cạnh tôi, cô V đáng yêu (một người hàng xóm thật khác) và rất nhiều, nhiều phụ nữ tuyệt đẹp và hoàn toàn chiếm ưu thế khác mà tôi dường như thu hút bản thân mình như những con mút đến ngọn lửa, một nghĩ đến tâm trí ra khỏi tất cả những người khác!

Cám ơn, thưa bà!

Nơi của tôi luôn ở dưới chân của bạn - thực sự, UNDER họ! ;)

Biết vị trí của mình đi, BOY!

Và đó là sự thật, bạn của tôi. Nếu bạn là một người yêu femdom thực sự, ĐIỀU ĐÓ, hơn bất cứ điều gì khác nên được ở đỉnh của tâm trí của bạn (và tôi có nghĩa là bộ não của bạn - không phải đầu nhỏ của bạn, cậu bé!).

Nó luôn là về cô ấy, nhóc. Phần còn lại sau đó, và đó chỉ là một thực tế của giống như người yêu femdom thực sự phải chấp nhận để thực sự trải nghiệm những niềm vui của được thực hiện trong tay và sở hữu, khóa (chơi chữ dự định! ;), chứng khoán.. và BARREL!

Và đối với gót nứt?

Vâng, họ sexy như địa ngục bởi vì.

Đó là chân cô ấy! Đó là đế của HER! Và không có vấn đề gì họ xứng đáng thờ phượng và OBESINANCE. Và nếu tôi phải nói với bạn tại sao, có lẽ bạn không cần phải ở trang này, bạn của tôi.

Và 2... bởi vì họ hét lên thờ phượng.

Rất nhiều tài liệu đã được viết về lòng bàn chân được nuông chiều và chân cho phụ nữ, và làm thế nào nó “bật tàu ngầm”, và vân vân và tôi không nhất thiết phải có một vấn đề với điều đó, đặc biệt là nếu, và như Madam Angie đã làm cho tôi thường xuyên, phụ (nam) đang trả tiền cho dịch vụ nói.

Thật là một cơn sốt! ;)

Findom, tôi yêu BẠN — và các phụ nữ mà rất ân cần đồng ý để PHÂN PHỐI riêng của họ độc đáo thương hiệu của findom (và vâng, mỗi phụ nữ là DUY NHẤT;)).

Thưa bà, bà là một nữ hoàng đích thực và một nữ thần, và bà xứng đáng được tôn thờ! Paye lagu Các bạn ơi!

Nhưng, đâu là nữ chủ đích thực trong tất cả những điều này?

Điều gì về người phụ nữ mà không có thời gian để đi đến phòng massage chân, hoặc thẩm mỹ viện để có được bàn chân của mình thực hiện?

Thế còn người phụ nữ đó là trên đôi chân của cô ấy cả ngày, và đôi chân cô ấy bốc mùi?

Thế còn người phụ nữ mặc giày cao gót cả ngày và lòng bàn chân vẫn còn ngửi thấy mùi, ngay cả sau khi tắm?

Và những gì về một phụ nữ mà KHÔNG có một phụ nữ sẵn sàng phụ như chưa.

Anh có được bức ảnh đi, nhóc.

Phụ nữ là tất cả phụ nữ, và là tất cả vượt trội so với nam giới, và tất cả họ xứng đáng được tôn thờ, và hơn như vậy (ban đầu) nếu họ đã bị nứt gót chân (suy nghĩ của tôi đó là).. bởi vì họ cần phải được nuông chiều càng sớm càng tốt! Cũng như người phụ nữ trong câu hỏi.

Một người đàn ông 'nơi thực sự là dưới chân của một người phụ nữ.. mãi mãi, và nó là privelge của bạn như một phụ nữ để nhìn thấy bàn chân bẩn thỉu, chai chai của cô ấy và bàn chân - và biến chúng thành đẹp nhất bao giờ hết, khi cô thư giãn... tự tin và oh-so-sexily CHI PHỐI TRONG KIỂM SOÁT của cô trên bạn!

Điều khiển hoàn toàn của cô ấy.

Khi tôi nhìn vào bàn chân của người khác đáng kể của tôi (lòng bàn chân của cô), thực sự nghỉ ngơi khi cô ấy đang trên máy tính làm một số công việc (vâng, Madam làm việc của riêng HER, hehe 😉) - một cái gì đó vừa đánh tôi.

Điều gì đó làm tôi ngạc nhiên khi tôi đang viết các bản tin hàng ngày của mình — hoàn toàn miễn phí, cho những người yêu nữ chủ đạo của bạn, và bạn có thể đăng ký ngay tại đây.

Và đó là — Bà Bảo, và đôi giày cao gót đáng yêu nhưng nứt nẻ của cô, và nhiều hơn nữa.

Cô Bảo, đối với những người không biết được xuất hiện trong Nhật ký Thành phố Sin — Tập #3, và đúng như vậy.

Cô ấy là người phụ nữ gọi tôi ra khỏi màu xanh cho một massage, và nhấn mạnh tôi nhận được một khi tôi không thực sự muốn một.. và bởi dint tuyệt đối thái độ mạnh mẽ của cô đảm bảo tôi có bất cứ điều gì ngoài một massage 'thư giãn '.

Đối với những gì nó có giá trị, những massage nơi các cô gái về nhà thường là massage 'kết thúc hạnh phúc '. Bạn, người đọc của Sin City biết điều đó, nhưng người phụ nữ này đã làm bất cứ điều gì nhưng cho tôi một kết thúc có hậu như bạn sẽ thấy trong cuốn sách, hehe, và đã cho tôi groveling cho MORE.

Làm thế nào?

Vâng, cực khoái hủy hoại (hoặc cực khoái một phần) và sự lười biếng là một phần của nó, bạn của tôi, và tôi sẽ không để cho con mèo ra khỏi túi đầy đủ. Sau cùng, Bà Bảo xứng đáng được tốt hơn, và đó là những gì cuốn sách là để.

Nhưng có một điều tôi nhớ khi cô ấy vung chân lên cười và nói “bạn gái của bạn sẽ rất may mắn!” (như tôi trả tiền cho HER cho một massage và chưa bắt đầu “nhấn chân của cô ấy” — tôi không thể giúp nó!) là gót chân bị nứt của cô ấy.

Đó là chỗ của cậu đấy, cậu bé!

Rõ ràng những gì tôi đã làm làm cô ấy ngạc nhiên, nhưng cô biết nó sâu bên trong (đó là lý do tại sao phần còn lại của nó xảy ra như nó đã làm).

Và rõ ràng cô ấy chưa bao giờ có một người đàn ông, hoặc bất cứ ai chú ý (hoặc nhiều của nó) đến dưới cùng của bàn chân của cô như tôi, đặc biệt là đế nứt của cô, mà cô đã làm tốt nhất của mình để kéo đi và trốn, ít nhất là ban đầu (và sau khi “báo chí” đầu tiên, cô ấy đã đủ thoải mái để cho tôi làm điều đó, hehe, và đắm mình trong cô ấy thống trị — như cô ấy nên!).

Và thằng nhóc của tôi càng ngày càng mạnh mẽ hơn, và cô ấy không cho tôi một nghề thủ công thật sự như cô ấy nên làm.

Thưa bà, làm ơn làm điều đó mạnh hơn, tôi rên rỉ, và cô ấy nhìn tôi một cách khó chịu, và bắt đầu.

.. nhưng LOOK đó là đủ!

Tôi phun trào — — thực sự là một sự hủy hoại (hoặc một phần) cực khoái mà giữ cho tôi sừng và trong khi đó không phải là toàn bộ câu chuyện mà nên giải thích tại sao tôi theo nghĩa đen cầu xin cô ấy quay trở lại một lần nữa - điều này sau khi cô ấy thậm chí không cho tôi toàn bộ thời gian tôi đã trả tiền cho, hehe.

Cô ấy biết tôi là một kẻ hăng hái, và đã tận dụng lợi thế, và cô ấy nên, ah, nhưng chúng ta đã ở đâu?

Vâng, giày cao gót nứt của bạn tôi là một biến thực sự đối với tôi và tôi nghi ngờ bất kỳ người yêu nữ giới thực sự bởi vì với tôi nó biểu thị 'còn một người phụ nữ khác 'đang lên hàng đầu.

CNTT biểu thị rằng người phụ nữ nói chung là WAY vượt trội so với nam giới - thậm chí là một phụ nữ của đêm đối với khách hàng của mình!

Và nó cũng biểu thị rằng đàn ông luôn luôn phải ở dưới chân của một người phụ nữ, và làm điều mà bà Susan đã từng nói với tôi một cách kiêu ngạo, nhưng sang trọng.

Nói chuyện với lòng bàn chân của cô ấy đi, nhóc! Làm quen với họ tốt hơn chính bạn!

Phải, chúng bị chai và bẩn thỉu, BOY. Và vâng, bạn sẽ thờ phượng họ!

Và đó là sự thật, và khi tôi xoa bóp chân bà Bảo khi cô ấy cười vào khách hàng trả tiền đang mỉm cười trước mặt cô ấy, và tận dụng tôi bằng cách a) phủ nhận cực khoái của tôi và b) bỏ đi sớm và c) trở nên ngạo báng nói chung (không một điều mà cô ấy thường làm với một người đàn ông thực sự — hoàn toàn ngược lại, hehe, giống như những người phụ nữ khác tôi đã đề cập trong Sin City Diaries).. suy nghĩ của tôi chỉ là một điều.

Và tôi hỏi cô ấy.

“Thưa bà, tôi có thể mua cho bà một ít kem dưỡng da chân không?”

“Hả????”

Và những con guffaws mà cô ấy phát ra. Vâng, để tôi chỉ nói đó là đóng băng trên bánh.

Và tôi có mua kem dưỡng da cho cô ấy không?

Vâng, bạn sẽ phải xem cuốn sách để tìm hiểu — nhưng bây giờ, đó là lý do tại sao tôi thích giày cao gót bị nứt nhiều như đế và gót chân nuông chiều — bởi vì nó nhắc tôi thậm chí moe đột ngột rằng cô ấy ở đó vì một lý do — để được tôn thờ, và đó là nó!

Giống như Nữ thần cô ấy luôn luôn là, là, và sẽ được! 😉

Cám ơn, thưa bà! Rất cảm kích.

Tốt nhất

Mike Watson

P.S. — Hãy nhớ lấy một bản sao của Sin City Diaries — Biên soạn ngay ĐÂY.

P.S #2 — Hãy chắc chắn và kiểm tra bộ sưu tập của chúng tôi về biên dịch femdom Trung Quốc ngay TẠI ĐÂY.

You may also like...