Thạc sĩ Malone, dương vật của bạn thật đẹp!?

Và nó thật sự là vậy!

Dương vật của anh ấy đã khiến tôi điên khùng với ham muốn trong vài ngày qua, ngay cả khi tôi hoàn toàn tiêu hao — dương vật của anh ta chọc ra khỏi quần, trang phục lười biếm và tất cả, nó không bao giờ thất bại để khơi dậy — và truyền cảm hứng cho tôi đến “độ cao” lớn hơn - không phải dương vật chị em của tôi khôn ngoan, nhưng ngược lại!

Sư phụ, ông rất tử tế!

Và dương vật của bạn là QUÁ DÀI VÀ TỐT ĐẸP!

Master Wang là chàng trai cuối cùng, với những cái cuống dày đặc đáng yêu của anh ấy khiến tôi phát điên với dục vọng hoàn toàn và tuyệt đối như vậy, nhưng ngay cả anh ấy cũng không hoàn toàn có ảnh hưởng đến tôi như Malone, thật là một STUD, chúng tôi thậm chí còn chưa nói quá bình thường!

Tinh ranh của anh ấy là rất tốt đẹp, luôn luôn HARD!

Lâu rồi!

Chỉ lên!

Và một tập hợp các quả bóng đẹp, luôn luôn đầy đủ, họ không treo xuống, họ luôn luôn “chặt chẽ” — với ham muốn!

Đẹp quá!

Tôi đã viết rất nhiều bài hát cho dương vật của mình, tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu!

Có lẽ ĐIỀU NÀY sẽ là một điểm tốt, nếu không, Google là bạn của bạn.

Và tên của anh ấy, hay tôi nghĩ đó là Malone — nghe rất hay! Perfect Master Malone, đồng dài của Malong, tất cả âm thanh rất MANLY và NICE!

?? Sư phụ tôi rất yêu cô, tôi sẽ hôn đôi chân của bạn, mỗi ngón chân 10 lần, và cầu xin chỉ nhìn thấy đầu dương vật của bạn!

Và trong đó nằm nub, chơi chữ dự định, tôi rất yêu đồng, toàn bộ dong, nhưng HEAD là đẹp nhất trong trường hợp này!

Trong Dương vật Trung ương tôi đã viết về loại dong này, nhưng không trực tiếp.

Và tôi không tập trung vào đầu ở một trong những điểm, nhưng...

Dương vật trung tâm bởi Mike Watson

... đồng của anh ta, nó bị cắt. Nó dài lắm. YUM!

Nó hẹp, nhưng không quá hẹp nó không cảm thấy tốt!

Nhưng cái trục dài đó thật xứng đáng thờ phượng, da thật mịn màng, nhưng mặt dưới, phần nhạy cảm nhất của dương vật đáng yêu của Sư Phụ, mặt dưới cong lên!

Hố nước tiểu của nó rất đẹp, tôi có thể ngửi thấy mùi nó ở xa hàng dặm!

Đầu của ông ấy, cái đầu dương vật sáng bóng, nó làm tôi phát điên, Sư Phụ, tôi hôn nó cả ngày, và quả thật, Sư Phụ đang lờ tôi ngay bây giờ, nhưng tôi quảng bá dương vật của ông mỗi ngày, nó thật đẹp!

Trong khi xoa bóp chân của vợ tôi khi cô ấy tát, đá, và nếu không thì chó cái — và bỏ qua tôi- trong khi cho cô ấy một móng chân với chân kia trên vai tôi, trong khi đưa đầu vào ban đêm, tất cả những suy nghĩ nữ tính thông thường đều ở đó.

Massage chân của cô ấy như cô ấy muốn.

Nhấn chân cô ấy như cô muốn!

Quan trọng nhất là không chỉ liếm cô ấy như cô ấy muốn — mà cầu xin liếm cô ấy! — và cảm ơn cô rất nhiều về những điều mà hầu hết đàn ông sẽ không bao giờ làm, và những khu vực không ai muốn “muốn” tức là bụi cây không cạo râu, nách, và... tốt, âm hộ đáng yêu của cô ấy!

Ngay cả trong kỳ kinh của cô ấy, tôi làm điều đó!

Tôi cởi băng vệ sinh cho cô ấy, và tôi...

Tất cả, luôn luôn rút xuống đến... sự tiến triển tự nhiên mà tôi nói về rất thường xuyên trong Cock Working for Ssissies và Faggot!

Cock Thợ Chồng Cho Thằng Ngon by Mike Watson

Chân và gà, nhóc!

Chân và COCK!

Và đó là nó, một sự tiến triển tự nhiên bạn có thể bỏ qua, nhưng nó luôn luôn ở đó!

Tôi luôn nghĩ đến đồng dài của Malone, ngay cả khi nhấn chân cô ấy, tôi hút ngón chân của bà như tôi muốn đồng, cái đầu của anh ấy, thưa bà thích nó!

Tôi thì thầm những điều gợi cảm về HIM trong khi cầu xin cô ấy bôi nhọ tôi, cơ thể của tôi, dương vật của tôi — điều mà cô ấy sẽ làm thế nào, nhưng cô ấy thích nó khi tôi sờ mó trong khi làm hài lòng cô ấy!

Đó là tất cả những gì quan trọng, dong dài Malone là những gì xứng đáng niềm vui, Tôi ước gì tôi có thể vĩnh viễn dính nó trên khuôn mặt của tôi, đầu chỉ lên, phong cách Spongejoe Bob, vì vậy tôi có thể có quả bóng đáng yêu của mình trong miệng của tôi, trong khi cung kính nhìn chằm chằm (lưỡi ra! GOON!) ở trục dài của mình, và hôn nó cả ngày dài...

Malone Sir, anh rất tử tế!

Dương vật của bạn là thực sự (cho Madam và bản thân tôi) những gì tôi đang làm việc để!

Và tôi rất muốn cô ấy với một người thật sự như anh, không phải là một người như tôi là một người đàn ông trong phòng tập thể dục, buồn bã DUD trong phòng ngủ!

Bạn chỉ thích dương vật của cậu bé!

Rachna Ma'am, cô đã rất ĐÚNG, và rất đẹp!

Tôi tự hỏi Malone Sir đang làm gì.

Tôi tự hỏi liệu dương vật của anh ta có yếu đuối không, và nếu anh ta đi lại như tôi đã viết trong một Sissy Confession ở đây!

Đó là gợi cảm, một đồng dài của một người đàn ông - của một người đàn ông thực sự - đu đưa khi anh ta đi, quả bóng quá, mắt tôi bị hạ natri bởi đồng đu đu, và HEAD, thường ướt sau khi quan hệ tình dục!

RẤT ĐẸP!!!

Vâng, bạn của tôi, ĐIỀU NÀY có thể là một lời thú nhận khác, và như tôi đã viết trên Twitter sáng nay, xưng tội với Cha — Mẹ — hoặc Sissy Mike không bao giờ cảm thấy tốt đẹp như thế này.

- He.

Tất cả về giao tiếp trung thực và cởi mở từ trái tim.

Bạn phải muốn làm điều đó đầu tiên mặc dù!

Và ngay cả khi bạn thú nhận với chính mình, hoặc SO của bạn, hoặc bất cứ ai, nếu bạn làm điều đó một cách tự nhiên và với một trái tim cởi mở, rất có thể là hạt giống của bạn (chơi chữ!) sẽ nở thành những gì bạn thực sự muốn!

Được rồi, đủ rồi — hay là đồng của Sư Phụ nữa?

Cái đầu đó đẹp quá, tôi tự hỏi nó làm gì.

Oh, xin lỗi, ông chủ Malone!

HE — những gì ông đang làm!

Như Madam ngọc trai đúng cách gọi dương vật stud là “ông”!

Và đó là điều đó.

Quay lại sớm!

Tốt nhất,

Mike Watson

PS — Nói về Sissy Confessions, đây là khóa học mới nhất của chúng tôi — rực HOT —

Sissy Confessions bởi Mike Watson

Lấy ngay đi.

(Thằng bé gái đó vừa học lái xe. Cô ấy rất tự hào về điều đó! Muah! Tôi yêu tất cả các bạn!?) Sissy PRIDE! Sẵn sàng để phục vụ! ANH!

?

Bạn sẽ thích nó!

Và, gửi lời thú nhận của bạn dưới dạng nhận xét hoặc email nếu bạn chọn, tôi sẽ chia sẻ chúng với thế giới (và đừng ngại ngùng, tất cả chúng ta đều có những suy nghĩ!) .

Họ cũng sẽ không bao giờ đi đâu. Tốt hơn là chấp nhận nó!

You may also like...