Cưng à, tại sao mấy gã mỏng lại có mấy thằng lớn nhất thế?

Home  >>  Uncategorized  >>   Cưng à, tại sao mấy gã mỏng lại có mấy thằng lớn nhất thế?

Cưng à, tại sao mấy gã mỏng lại có mấy thằng lớn nhất thế?

20
May,2020
Spicy Erotic
off

Điều này nghe có vẻ như một cái gì đó Sophia Bai hỏi tôi, hoặc có lẽ là bà Su không thể bắt chước, cuckoldress au extraordinaire.

Hoặc có lẽ công chúa Joanie, hoặc thậm chí có lẽ là Madam Jojo vương giả (trong khi nhận được rằng lưng rộng đáng yêu massage! ?).

Và trong bất kỳ trường hợp nào trong số đó tôi mong đợi câu hỏi này. - He.

Thật buồn cười, không phải ai trong số họ yêu cầu điều đó.

Đây là một cái gì đó một người bạn gái cũ của tôi trở lại trong ngày (wayyyyyyyyyy trở lại trong ngày) hỏi tôi.

Nhớ cô gái tôi đã nói với bạn về điều đó một lần “phá vỡ” gần một hội nữ sinh và bắt đầu trên một tirade về tôi cần phải đi tư vấn cho tôn sùng chân của tôi?

Tôi chắc là anh biết!

Nếu bạn đã theo dõi tôi, bạn có, ít nhất, nhưng nó đặt ra một câu hỏi thú vị.

Đêm qua tôi đã có những giấc mơ thú vị khác nhau, một phần của những giấc mơ liên quan đến công nhân khỏa thân “massage” chờ đợi tôi.. ngoại trừ họ là NAM, như trái ngược với những gì tôi đã viết về trong Sin City Diaries, hehe.

Nam và cơ bắp và châu Á (Trung Quốc châu Á) tính năng như xa như tôi nhớ, và tôi nhớ những ngực cơ bắp và núm vú pert màu nâu.. và họ đang ngồi đó trần truồng với một eo nhỏ.. và một vòi nước khổng lồ làm nổi bật rằng eo nhỏ hơn nữa!

Giống như vòi nước tôi nhìn thấy trên một anh chàng mỏng trở lại một lần, các thành viên cứng gần như dày hơn cổ tay của tôi (mà không phải là mỏng!) và hoàn toàn thẳng ramdod DONG thẳng với một cái đầu cắt, frenulum rất rõ ràng có thể nhìn thấy.

Tôi sẽ cố gắng đăng bức ảnh đó lên Twitter của tôi, nhưng bây giờ - vâng, đó là thiên đường cuck trong giấc mơ, ngoại trừ mặc dù tôi nhớ đã chạm vào ngực của anh chàng trong khi họ xoa bóp tôi, không có bất kỳ sự sỉ nhục nào trong giấc mơ.

Nếu bất cứ điều gì, nó đã được thư giãn, và tôi không thức dậy với một khó khăn trên như tôi thường làm trong một số những giấc mơ (đặc biệt là những người nhục nhã)!

Và trong mọi trường hợp, trở lại câu hỏi ban đầu.

Ở Trung Quốc đại lục, họ có một câu nói mà tôi thường nhắc đến trong các tác phẩm của tôi “Ren Pang Qiu Dian”

Nói cách khác, béo người đàn ông có dương vật nhỏ.

Và trong khi điều này không nghi ngờ một trong những câu nói kỳ quặc đó, thực tế vẫn là nếu bạn có một bụng to đến nỗi bạn không thể nhìn thấy tinh ranh của bạn khi bạn nhìn xuống - - tốt, không chỉ là bụng quá lớn, mà còn lấy đi từ tinh ranh của bạn cũng như về khả năng hiển thị. với.

Và nếu bạn là một cuck hoặc sissy có khả năng không có, và nếu có, nó là (hoặc nên được) tức giận, cậu bé!

Tôi biết điều này nhiều — khi tôi ở trong tình trạng tốt, cương cứng của tôi mạnh hơn rất nhiều và tinh ranh của tôi nhiều hơn nhìn thấy và dường như lớn hơn quá.

Lật mặt, trở lại khi tôi béo và không có hình dạng, tôi vẫn có một tinh ranh to, nhưng nó không gần như nhìn thấy, và tôi cũng không cảm thấy gần như lớn với tất cả các mảnh vụn xung quanh bụng dưới hoặc!

Và tất cả những người mỏng manh mà tôi từng thấy, hoặc là một cái cuck hoặc bằng cách khác đã kết luận giả thuyết này của tôi, và nó dường như là sự thật.

Đối với bạn, độc giả thân yêu của tôi — bạn nghĩ gì?

Gửi thông tin phản hồi của bạn trở lại - và cho tôi biết!

Tốt nhất

Mike Watson

P.S. — Hãy chắc chắn và chọn Cuckold Compilations ngay tại đây (một thánh địa cho bạn cucks ra khỏi đó) -

P.S #2 - Bạn đã có một cái nhìn vào mông mới của chúng tôi 16 Vô cùng mạnh mẽ Femdom khẳng định như chưa? Nếu không, đây là nơi bạn CÓ THỂ -

%d bloggers like this: